Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Sổ da bìa dán là một trong những mẫu sổ tay đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi thiết kế gọn gàng và kiểu dáng thẩm mỹ cao. Một cuốn sổ tay bìa dán chắc chắn là một mẫu quà tặng hợp lý dành cho khách hàng - những người yêu thích sự đơn giản và tiện lợi. Sổ da bìa dán đa dạng về kích thước, màu sắc và phương thức sản xuất cũng đơn giản hơn các loại sổ khác như sổ còng, do đó giá thành của loại sổ này luôn ở mức cạnh tranh nhất.

Ưu điểm sổ da bìa dán:

+ Giá thành rẻ hơn giá của sổ còng cùng kích thước

+ Sử dụng dễ dàng vì có không gian tối đa để ghi chép, trọng lượng nhẹ

+ Thiết kế thêm dây đánh dấu trang giúp người dùng đánh dấu trang ghi tới

+ Thích hợp cho mọi đối tượng từ học sinh sinh viên, nhân viên văn phòng đến lãnh đạo

Quy cách sản xuất ​sổ da bìa dán

- Sổ da bìa dán được bế gáy và dán trực tiếp vào bìa sổ bằng keo cứng và may chỉ rất chắc chắn. Ruột sổ được đóng nguyên khối.

Sổ da bìa dán có 2 loại chính:

+ Sổ da bìa dán có ruột dán trực tiếp vào bìa sổ

+ Sổ da bìa dán với phần bìa sổ được gắn với ruột sổ bằng cách gắn trang giấy đầu tiên của ruột vào ngăn của bìa sổ

- Bìa da được sản xuất từ chất liệu da PU cao cấp, PVC, simili, da nỉ,... tuỳ vào mục đích và chi phí để lựa chọn chất da phù hợp

- Kích thước: Kích thước thông dụng mà khách hàng thường yêu cầu khi làm sổ bìa da dán gáy là A4, A5 và cũng có một số khách hàng đặt kích thước A6 để dễ dàng mang theo trong những chuyến công tác xa.

- Công nghệ: Ép nhiệt, Ép nhũ bạc, ép nhũ vàng, in kéo lụa

- Quai cài sổ: Có thể bằng quai cài nam châm, dây cố định sổ hoặc không có

- Chất liệu giấy: Thông thường sử dụng giấy Fort 80gsm, 100gsm

- Số tờ giấy note: Thông thường 100 -150 tờ giấy đảm bảo độ dày và chắc chắn cho cuốn sổ, có thể in logo, thông tin công ty ở đầu trang hoặc chân trang ở đây.

Đến với xưởng sản xuất sổ da Âu Việt sẽ có rất nhiều mẫu thiết kế sổ da bìa dán độc đáo, sang trọng, bên cạnh đó là rất nhiều mẫu sổ tay bìa còng hay sổ dán bìa cài để khách hàng có thể so sánh và lựa chọn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: