Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Sổ bìa da cao cấp - phương thức truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp

Sổ bìa da cao cấp là một vật phẩm không thể thay thế đối với những người thường xuyên phải ghi chép để lưu giữ những điểm quan trọng trong công việc, thông tin về đối tác, thể hiện tính chuyên nghiệp của người dùng. Không chỉ đơn thuần dùng để ghi chép, trong những năm gần đây sổ bìa da ngày càng được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu khi cần lựa chọn quà tặng sang trọng tri ân khách hàng, đối tác. Sở dĩ như vậy bởi so với những quà tặng quảng cáo khác, sổ bìa da có diện tích in ấn lớn, tăng sự nhận diện thương hiệu đối với người dùng. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sổ da với màu sắc và mẫu mã đa dạng, quý khách có thể lựa chọn tuỳ thuộc vào mục đích của mình: Sổ da bìa còng, Sổ da còng hở, Sổ da bìa dán, Sổ da bìa cài, Kích thước: Sổ bìa da A4, A5, A6, A7,...

Khi bạn có nhu cầu làm sổ bìa da, Âu Việt sẽ giới thiệu cho bạn loại sổ phù hợp nhất với nhu cầu, tư vấn các thông tin về loại bìa da, loại giấy, kích thước, số trang giấy,... Phần thiết kế sẽ bắt nguồn từ yêu cầu, ý tưởng của đối tác để đạt được thẩm mỹ với màu sắc phù hợp nhất cho sản phẩm. 

Chúng tôi luôn lựa chọn công nghệ in sổ, dập chìm chữ, ép nhũ,... hiện đại nhất nhằm đảm bảo chất lượng in ấn ở mức hoàn hảo nhất. Mọi yêu cầu tư vấn và báo giá xin vui lòng liên hệ:

Sổ bìa da cao cấp Âu Việt

popup

Số lượng:

Tổng tiền: