Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Sổ tay là một vật phẩm không thể thay thế đối với những ai thường xuyên phải ghi chép và được sử dụng mọi nơi, mọi lúc. Do đó, quà tặng sổ tay thường không bao giờ lỗi thời mỗi khi các doanh nghiệp muốn truyền tải thương hiệu của họ đến khách hàng. Đặc biệt với các sản phẩm và mẫu mã sáng tạo tại xưởng sản xuất sổ tay Âu Việt , các loại sổ tay cao cấp (sổ bìa còng, sổ dán gáy, sổ bìa cài) đang và sẽ là xu hướng lựa chọn trong tương lai.

Sổ tay quà tặng được thiết kế như thế nào?

Vị trí đầu tiên ngay khi khách hàng sử dụng là có thể biết đến doanh nghiệp của bạn chính là bìa sổ tay. Tại đây, thương hiệu có thể được in lên bất cứ vị trí nào (tại một hoặc hai vị trí) bằng các công nghệ dập chìm, dập nhiệt, ép nhũ (vàng hoặc bạc). Mặt bên trong của bìa sổ da thường được thiết kế các vách ngăn cài thẻ, danh thiếp, cài bút để tạo sự tiện lợi cho người dùng và nâng tính cao cấp cho cuốn sổ.

Tiếp theo, phần ruột sổ đòi hỏi phải được in ấn công phu. Tại phần ruột sổ có các trang in quảng cáo thông tin, hình ảnh của công ty được in trên chất liệu giấy Couche với số trang không giới hạn. Một vài trang in thông tin cá nhân và lịch để cho người dùng tiện theo dõi. Và sau cùng là phân giấy Note, có thể in tên công ty hay website, logo ở phần header hoặc footer để tăng sự tiếp xúc đối với khách hàng.

Xưởng sản xuất sổ tay Âu Việt cung cấp Chất liệu và màu sắc và kiểu dáng như thế nào?

- Bìa sổ da: Chất liệu bìa sổ làm từ da PU cao cấp, tạo cảm giác trơn mịn, dễ bảo quản và độ bền tương đối cao, không bị nổ trong quá trình sử dụng. Âu Việt có tới hơn 1000 mẫu da cho bạn lựa chọn. 

- Chất liệu giấy: Giấy trong sổ là chất liệu giấy cao cấp được gia công với độ mịn cao, không gây loá mắt, luôn đảm bảo không bị nhoè khi sử dụng với một số loại bút mực, không bị in hằn lên trang sau trong quá trình viết.

- Kích thước sổ da: Sổ tay bìa da cao cấp có nhiều kích thước khác nhau, chúng tôi có thể làm tuỳ ý khách hàng yêu cầu. Phổ biến nhất có các loại sổ bìa da A5, sổ bìa da A6, sổ bìa da A7, sổ bìa da A4.

- Về quy cách sổ tay bìa da hiện nay có một số loại sổ da được ưa chuộng nhất đó là sổ da bìa còng, sổ da dán gáy, sổ da bìa cài, sổ bìa da gáy xoắn,... Kiểu dáng sổ tay bìa da cũng đa dạng, bạn có thể lựa chọn kiểu khoá kéo, khoá nam châm cài hoặc khuy bấm,...Tất cả các thiết kế này, chúng tôi đều miễn phí cho bạn đến khi bạn hài lòng

Sản xuất sổ tay -Âu Việt chuyên cung cấp sổ tay quà tặng số lượng lớn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: