Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Máy học tiếng anh G800 (Gia sư thần kỳ)

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Nhân Văn
2.950.000₫
Máy học tiếng anh - Gia sư thần kỳ G800 là sản phẩm hỗ trợ việc học tập của trẻ mới nhất tại Việt Nam. Máy học tiếng anh G800 tích...

  Máy học tiếng anh - Gia sư thần kỳ G800 là sản phẩm hỗ trợ việc học tập của trẻ mới nhất tại Việt Nam. Máy học tiếng anh G800 tích hợp và phát triển các tính năng ưu việt của các dòng máy học tiếng anh trước. Xứng đáng là sản phẩm hỗ trợ giáo dục tốt nhất hiện nay.

Máy học tiếng anh G800

Nội dung học tập của máy rất phong phú, chia làm 2 phần

1/ Chương trình có sẳn trong máy:Sẽ giúp người học nắm vững kiến thức căn bản nhất từ tiếng Anh cho người mới bắt đầu cho đến tiềng Anh giao tiếp thông dụng hàng ngày . Đặc biệt trên máy có hỗ trợ luyện phát âm giúp người học nắm vững các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…

2/ Học với sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục
   Kiểm tra:  Hỗ trợ kiểm tra, giúp việc học càng thú vị hơn   Căn cứ vào trọng tâm của bài, các chuyên gia giáo dục thiết kế 5-10 câu trắc nghiệm, trò chơi hỗ trợ giúp người học hoàn thành trắc nghiệm song song với việc củng cố kiến thức, rồi đưa ra những lời nhận xét khích lệ. Bên cạnh việc củng cố kiến thức còn giúp người học cảm nhận sự tiến bộ của bản thân và hứng thú trong học tập.

Máy học tiếng anh G800

So sánh đọc theo:  Máy chấm đọc Gia sư thần kỳ sử dụng kĩ thuật nhận biết ngữ âm, sáng tạo ra chức năng luyện phát âm, kết hợp với việc đánh giá khích lệ, động viên các em mạnh dạn nói tiếng Anh, sửa lỗi phát âm. Khi ở trạng thái chấm đọc, chuyển sang trạng thái đọc theo, máy bắt đầu thu giọng nói, chuyển đến so sánh, phát ra âm thanh của máy và âm thanh vừa thu âm.  

Đọc chậm: Hướng dẫn đọc chậm, giúp em có thể nghe được một cách rõ ràng, mô phỏng càng chính xác hơn:   Các em phát âm không chuẩn chủ yếu là do nghe không rõ, máy chấm đọc Gia sư thần kỳ sử dụng kĩ thuật chỉnh âm thanh SBEK-1, có thể chuyển từ hoặc câu đến tốc độ chậm hơn, thích hợp để em mô phỏng hơn, thay đổi tốc độ nhưng không thay đổi âm điệu, giúp các em nghe được rõ hơn, và từ đó mô phỏng theo chính xác hơn.

Từ điển màn hình màu: Là máy chấm đọc đầu tiên có hỗ trợ tiếng Việt, trên máy có 4 quyển từ điển thông dụng, gồm có từ điển Anh–Việt 75.000 từ, từ điển Việt-Anh 65.000 từ, từ điển tiếng Việt 45.000 từ, từ điển Hán-Việt 40.000 từ.

Máy học tiếng anh G800

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website auvietpen.com, để thanh toán Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty Âu Việt

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Âu Việt, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên bán hàng của Âu Việt, chi tiết địa chỉ văn phòng giao dịch như sau:

Công ty TNHH SX và Thương mại Âu Việt

Địa chỉ : Số 51 Ngõ 62 Trần Bình - Cầu Giấy -Hà Nội

Điện thoại: 0439933333 Hotline: 0942 678 686

Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà.

Đối với khách hàng khu vực Nội thành TP Hà Nội, Âu Việt giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí cho khách hàng. Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Âu Việt.

3. Giao hàng thanh toán qua bưu điện.

Với những khách hàng thuộc các tỉnh ở xa Hà Nội, Âu Việt sẽ ủy quyền cho Bưu điện chuyển phát và thu tiền tại nhà. Ngay khi nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Âu Việt đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng Âu Việt sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và Người thụ hưởng của Âu Việt như sau:

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh Techcombank Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 19 027 562 552 010

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)

Chi nhánh Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 1507 205 431 834

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Tây Hồ

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 21 210 000 057 329

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Thăng Long

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 049 100 005 2670

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: