Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Máy chấm đọc biết giảng bài vua gia sư

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Nhân Văn
2.950.000₫
Máy chấm đ ọc bi ết gi ảng bài vua gia s ư - Phiên bản mới nhất: Máy học tiếng anh G800 (Gia sư thần...

Máy chấm đọc biết giảng bài vua gia sư - Phiên bản mới nhất: Máy học tiếng anh G800 (Gia sư thần kỳ)

Vì sao gọi là máy chấm đọc biết giảng bài: Bởi vì máy chấm đọc thông thường chỉ có chức năng chấm đọc 2 lần, tức là đọc nguyên văn và phiên dịch, chỉ có Vua Gia Sư tại Việt Nam mới có hình thức chấm đọc 3 lần: lần thứ 1 đọc tiếng Anh, lần thứ 2 phiên dịch, lần thứ 3 máy sẽ phát ra âm thanh giảng bài của giáo viên, giáo viên sẽ giảng giải đoạn văn đó và kiến thức quan trọng cần nắm

Máy chấm đọc vua gia sư V600

Máy chấm đọc vua gia sư có hệ thống từ vựng phong phú và rộng lớn.

Thành tích học tiếng Anh của trẻ không tốt, một phần lớn do không nhớ được từ vựng, hệ thống ghi nhớ từ vựng của Vua Gia Sư sẽ giúp trẻ nhớ từ vựng, khi học sinh học xong một bài tiếng Anh trên trường, thông qua máy chấm đọc Vua Gia Sư có thể đi vào hệ thống học từ vựng, hệ thống của máy sẽ căn cứ theo trang bài học mà học sinh lựa chọn đưa ra danh sách từ vựng đòi hỏi các em cần nắm, đưa ra từ vựng ngẫu nhiên để học sinh đánh vần và ghi nhớ, máy còn căn cứ theo đáp án mà có những biểu cảm khác nhau, nhằm đạt đến mục đích học sinh nắm vững từ vựng hiệu quả và dễ dàng.

Máy chấm đọc biết giảng bài vua gia sư V600

Máy chấm đọc vua gia sư có nhiều chức năng hỗ trợ tối đa vịch học của trẻ.

Giảng bài: Đúng như tên gọi Vua Gia Sư, Máy chấm đọc vua gia sư tạo sự khác biệt với các dòng sản phẩm chấm đọc khác bằng chức năng Giảng bài. Sử dụng chức năng này trẻ sẽ được nghe giảng tường tận và kỹ lưỡng nội dung bài học. Các bài giảng do các giáo viên, chuyên gia giáo dục biên soạn.

Kiểm tra: hỗ trợ kiểm tra, giúp việc học càng thú vị hơn

            Căn cứ vào trọng tâm của bài, có các chuyên gia giáo dục thiết kế 5-10 câu trắc nghiệm, trò chơi hỗ trợ giúp các em hoàn thành trắc nghiệm song song với việc củng cố kiến thức, rồi đưa ra những lời nhận xét khích lệ. Bên cạnh việc củng cố kiến thức còn giúp các em cảm nhận sự tiến bộ của bản thân và hứng thú trong học tập.

            So sánh đọc theo: Luyện phát âm, sửa phát âm của các em: Máy chấm đọc vua gia sư sử dụng kĩ thuật nhận biết ngữ âm, sáng tạo ra chức năng luyện phát âm, kết hợp với việc đánh giá khích lệ, động viên các em mạnh dạn nói tiếng Anh, sửa lỗi phát âm. Khi ở trạng thái chấm đọc, chuyển sang trạng thái đọc theo, máy bắt đầu thu giọng nói, chuyển đến so sánh, phát ra âm thanh của máy và âm thanh vừa thu âm. 

             Speed: Điều chỉnh tốc độ đọc nhanh - chậm, giúp em có thể nghe được một cách rõ ràng, mô phỏng càng chính xác hơn:

            Các em phát âm không chuẩn chủ yếu là do nghe không rõ, máy chấm đọc Vua gia sư sử dụng kĩ thuật chỉnh âm thanh SBEK-1, có thể chuyển từ hoặc câu đến tốc độ chậm hơn, thích hợp để em mô phỏng hơn, thay đổi tốc độ nhưng không thay đổi âm điệu, giúp các em nghe được rõ hơn, và từ đó mô phỏng theo chính xác hơn.

            Từ điển màn hình màu: Là máy chấm đọc đầu tiên có hỗ trợ tiếng Việt, bộ nhớ trong có 3 quyển từ điển hiện đang bán rất được ưa chuộng, bao gồm 300.000 từ, dịch nghĩa từ đơn đầy đủ, giúp các em dễ hiểu và nhớ từ. Khi các em học các giáo trình tiếng Anh, nếu gặp từ đơn mình không biết hoặc chưa hiểu lắm, có thể sử dụng chức năng "chọn từ để tra” của máy chấm đọc, những từ đơn tiếng Anh trong giáo trình có thể dễ dàng tìm thấy dịch nghĩa ở từ điển Anh – Việt hoặc Anh – Anh. Ngoài ra, các từ đơn thường dùng trong từ điển Anh – Việt đều được phối m rất chuẩn, có thể giúp các em luyện phát âm.

Máy chấm đọc biết giảng bài vua gia sư V600

Máy chấm đọc biết giảng bài Vua gia sư - Như một gia sư cho trẻ tại nhà

Máy chấm đọc giảng bài Vua Gia Sư là sản phẩm học tập bám sát nội dung học trong trường của học sinh tiểu học và trung học, chuyên gia giáo dục tiếng Anh và các giáo viên nổi tiếng tại Việt Nam cùng thiết kế, mỗi một bài, mỗi một trang của sách tiếng Anh từ tiểu học đến trung học đều có giảng giải kiến thức, trắc nghiệm bài học, ghi nhớ từ vựng, chức năng nghe viết. Hỗ trợ toàn diện việc học của trẻ, giải quyết việc phụ huynh không biết tiếng Anh, không có thời gian dạy kèm trẻ, bài học chấm vào là giảng giải, bài tập chấm vào là làm ngay, chỗ nào không biết chấm chỗ đó, giúp trẻ học dễ dàng hơn.

Máy chấm đọc biết giảng bài Vua gia sư - Giúp phụ huynh giảm thời gian phụ đạo cho con.

Có máy chấm đọc Vua Gia Sư rồi, các em tự nghe, chủ động học, phụ huynh sẽ không còn cần phải ngồi sát bên bắt em học nữa, giảm đi một gánh nặng cho gia đình.

Máy chấm đọc biết giảng bài Vua gia sư - Hỗ trợ phụ huynh không biết tiếng anh hoặc phát âm không chuẩn.

Máy chấm đọc biết giảng bài Vua Gia Sư, chấm vào là đọc ngay, chấm đến đâu học đến đó, phát âm chuẩn. Phụ huynh không biết ôn tập, vậy thì hãy để máy chấm đọc Vua Gia Sư giúp bạn nhé, những phần khi trên lớp các em chưa hiểu rõ, chỉ cần chấm một cái, sẽ có giáo viên giảng bài, bạn sẽ không còn lo lắng cho việc học của con nữa.

Máy chấm đọc biết giảng bài Vua gia sư - Giúp phụ huynh bớt lãng phí thời gian và tiền bạc.

Máy chấm đọc Vua Gia Sư thật sự là người bạn đồng hành cùng các em, giúp các em hiểu được bài trên trường, nâng cao thành tích học tập, phụ huynh không cần cho các em đến các lớp học thêm, hay mua băng, VCD về phụ đạo thêm, vừa tiết kiệm tiền vừa tiết kiệm sức.

Máy chấm đọc Vua gia sư giải quyết được vấn đề đau đầu là cha mẹ phải phụ đạo các em, hay phụ huynh không biết tiếng Anh hoặc phát âm không chuẩn, hoặc phụ huynh không có để thời gian ôn bài cho các em. Máy chấm đọc Vua gia sư phụ đạo toàn diện, các em tự nghe, chủ động học, chỗ nào không biết chấm chỗ đó, sẽ không cần phải theo sát nhắc nhở các em học nữa. Máy chấm đọc Vua gia sư thật sự là người bạn đồng hành cùng các em, giúp em hiểu thấu đáo nội dung bài trên lớp, nâng cao thành tích học tập, cha mẹ sẽ không cần phải đưa các em đi học thêm nữa.

Máy chấm đọc biết giảng bài Vua gia sư - Thiết kế thân thiện, dễ sử dụng.

Máy chấm đọc Vua gia sư là một thiết kế thân thiện, bên ngoài trông rất đáng yêu, các phím đều bằng tiếng Việt, thao tác đơn giản, nhiều chức năng, chỉ cần 2 phút là các em đã biết cách sử dụng, đây cũng là điểm mạnh của máy chấm đọc Vua gia sư, các máy khác giao diện và phím đều không logic, thao tác phức tạp, nhưng chức năng lại đơn giản, thường các em rất khó nắm bắt được thao tác sử dụng máy.

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website auvietpen.com, để thanh toán Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty Âu Việt

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Âu Việt, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên bán hàng của Âu Việt, chi tiết địa chỉ văn phòng giao dịch như sau:

Công ty TNHH SX và Thương mại Âu Việt

Địa chỉ : Số 51 Ngõ 62 Trần Bình - Cầu Giấy -Hà Nội

Điện thoại: 0439933333 Hotline: 0942 678 686

Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà.

Đối với khách hàng khu vực Nội thành TP Hà Nội, Âu Việt giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí cho khách hàng. Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Âu Việt.

3. Giao hàng thanh toán qua bưu điện.

Với những khách hàng thuộc các tỉnh ở xa Hà Nội, Âu Việt sẽ ủy quyền cho Bưu điện chuyển phát và thu tiền tại nhà. Ngay khi nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Âu Việt đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng Âu Việt sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và Người thụ hưởng của Âu Việt như sau:

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh Techcombank Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 19 027 562 552 010

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)

Chi nhánh Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 1507 205 431 834

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Tây Hồ

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 21 210 000 057 329

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Thăng Long

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 049 100 005 2670

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: