Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

     Hộp đựng bút cao cấp luôn là vật song hành cùng cây bút khi bạn muốn tặng quà trong những sự kiện quan trọng. Ngoài chức năng đựng bút, bảo vệ cho cây bút không bị trầy xước thì hộp bút còn được sử dụng như một chiếc hộp quà làm cho món quà trở nên đẹp hơn, lịch sự và sang trọng hơn.

     Hộp bút cao cấp có 2 phần chính: Nắp và thân hộp. Thân hộp có bản lề, bên trong có lót vải hoặc vải nhung, bên ngoài hộp bút chất liệu giấy dả gia, có thể có viền làm nổi bật hộp bút quà tặng.

     Hộp bút quà tặng còn có thể quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Ngoài công dụng nâng cao giá trị của món quà thì hộp bút có thể gia công lên bề mặt hộp bút. Bằng cách in logo hoặc tên công ty, slogan lên vỏ hộp hoặc bên trong nắp hộp bút, đây thực sự là một chiêu marketing thông minh của doanh nghiệp với chi phí thấp và ngày càng được áp dụng nhiều.

     Âu Việt cung cấp các loại hộp bút đẹp, hộp bút giá rẻ, hộp bút cao cấp sang trọng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi có thể biến hộp đựng bút thông thường thành hộp bút quà tặng marketing. Ngoài ra, Âu Việt còn bán kèm bút kim loại, bút cao cấp in, khắc logo theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn cho doanh nghiệp.

     Khi có nhu cầu đặt bút và hộp bút in logo làm quà tặng, vui lòng liên hệ chúng tôi:

 Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Âu Việt

 Hotline: 0942 678 686  Email: info@auvietpen.com

Hộp đựng bút cao cấp đẹp sang trọng giá rẻ, hàng có sẵn, KM 30%

popup

Số lượng:

Tổng tiền: