Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Điện thoại chấm đọc Smobil S600

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Sonix
990.000₫ Giá thị trường: 1.090.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Điện thoại chấm đ ọc Smobil S600 là sản phẩm mới do Công ty cổ phần thiết bị giáo dục và công...

        Điện thoại chấm đọc Smobil S600 là sản phẩm mới do Công ty cổ phần thiết bị giáo dục và công nghệ Sonix cung cấp. Smobil mang những tính năng hấp dẫn của một chiếc điện thoại như chống trộm, giám sát trẻ nhỏ... kết hợp với tính năng chấm đọc của chiếc bút thông minh. Với những ưu điểm nổi bật điện thoại cho trẻ em Smobil S600 hứa hẹn là một sản phẩm hấp dẫn cho các bé.

      Smobil S600 là sự kết hợp hoàn hảo giữa một chiếc điện thoại thông minh và chức năng chấm đọc sách của một chiếc bút biết nói. Smobil S600 có nhiều tính năng nổi bật, chắc chắn sẽ khiến các bậc phụ huynh hài lòng.

Bộ sản phẩm bao gồm: 

* 01 Điện thoại chấm đọc

* Xạc pin

* Dây kết nối USB                           

* Sách hướng dẫn sử dụng         

* Phiếu bảo hành 12 tháng          

Điện thoại chấm đọc Smobil S600

 

Chức năng chính của điện thoại chấm đọc cho trẻ em Smobil

 
 
 

Chức Năng Giám Sát

Máy tự gọi lại khi Bố Mẹ yêu cầu: Bạn chỉ cần chuyển cấu hính của máy sang chế độ trẻ em, máy của bạn đã cài là số người thân và gửi tin nhắn monitor# tới máy của con bạn, máy sẽ lập tức goi lại, khi đó bạn sẽ biết được môi trường xung quanh của con bạn đang làm gì ở bất cứ nơi đâu

 

 

 

Chức Năng Quản Lý Cuộc Gọi   

 
Nếu có ai đó nói rằng: “Tôi không yên tâm để cho con tôi sử dụng điện thoại di động. Tôi e rằng cháu sẽ gọi điện nhiều hơn là học tập!”  Hãy để Smobil giúp bạn. Với chức năng này, các em chỉ được thực hiện nghe, gọi, nhắn tin tới những số điện thoại bố mẹ cho phép và nhận cuộc gọi, tin nhắn từ những số đó gửi đến. Điều này giúp bố mẹ yên tâm hơn với cước phí trả hàng tháng cho nhà mạng và việc lạm dụng sử dụng điện thoại của các em.

 

 

Chức Năng Chống Trộm

 Đây là tính năng chỉ có của điện thoại cao cấp khi cài đặt phần mềm, nhưng nay đã có ở Smobil S600. Bạn chỉ cần cài đặt số của bạn và bật tính chống trộm máy của trẻ . Khi mất máy hoặc tháo sim ra khỏi máy. Máy của trẻ tự khóa máy và gửi tin nhắn cảnh báo đến máy của bạn.

 

 

 

Chức Năng Chấm Đọc Học Hay 

SMOBIL S600  chấm đọc nhiều đầu sách giáo khoa nằm trong chương trình khung của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ lớp 1 đến hết lớp 12. Ngoài ra, S600 còn đọc được nhiều đầu sách tiếng Anh và các loại sách tham khảo khác.  Trong mỗi bài tập, Smobil S600 đều có chức năng giảng bài giúp các em học sinh tìm hiểu nội dung của bài học trước khi đến trường và nắm vững các yêu cầu về kĩ năng học tập. Nay Smobil đã đọc được sách giáo khoa thông thường của NXBGD nhờ miếng dán âm thanh, đây là điểm chưa dòng bút thông mình hay bút chấm đọc nào có được tính năng này.

 
 
 
 
DANH MỤC SÁCH TIÊU BIỂU DÙNG CHO SMOBIL
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website auvietpen.com, để thanh toán Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty Âu Việt

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Âu Việt, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên bán hàng của Âu Việt, chi tiết địa chỉ văn phòng giao dịch như sau:

Công ty TNHH SX và Thương mại Âu Việt

Địa chỉ : Số 51 Ngõ 62 Trần Bình - Cầu Giấy -Hà Nội

Điện thoại: 0439933333 Hotline: 0942 678 686

Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà.

Đối với khách hàng khu vực Nội thành TP Hà Nội, Âu Việt giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí cho khách hàng. Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Âu Việt.

3. Giao hàng thanh toán qua bưu điện.

Với những khách hàng thuộc các tỉnh ở xa Hà Nội, Âu Việt sẽ ủy quyền cho Bưu điện chuyển phát và thu tiền tại nhà. Ngay khi nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Âu Việt đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng Âu Việt sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và Người thụ hưởng của Âu Việt như sau:

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh Techcombank Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 19 027 562 552 010

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)

Chi nhánh Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 1507 205 431 834

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Tây Hồ

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 21 210 000 057 329

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Thăng Long

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 049 100 005 2670

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: