Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Đèn ngủ cảm ứng kiêm sạc

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Đang cập nhật
300.000₫ Giá thị trường: 380.000₫ Tiết kiệm: 80.000₫
Thiết kếthông minh 2 trong 1 trên một chiếc đèn ngủ Thử nghĩ sau một ngày dài làm việc, các thiết bị giải trí của bạn đã cạn kiệt năng lượng, về nhà lại phải chung nhau một...

Thiết kếthông minh 2 trong 1 trên một chiếc đèn ngủ

Thử nghĩ sau một ngày dài làm việc, các thiết bị giải trí của bạn đã cạn kiệt năng lượng, về nhà lại phải chung nhau một dây sạc, thật là bất tiện khi phải đợi nhau. Tất cả các nỗi lo ngại này đã có chiếc đèn ngủ cảm ứng thông minh đa năng này hỗ trợ. Ở các nước phát triển ổ cắm Lightmates CH-001 đã được sản xuất và nhân rộng lên và phổ biến hơn rất nhiều so với thị trường nước ta.

Thiết bị đa năng này có tích hợp công tắc với 3 chế độ sử dụng:

  1. Chế độ ON sẽ bật đèn liên tục.
  2. Chế độ OFF – tắt đèn (sạc USB bình thường).
  3. Chế độ AUTO – đèn sẽ tự động cảm ứng (tắt khi trời sáng và bật khi tối)

 

Ứng dụng dụng thực tế của Lightmates CH-001

Khi để đèn ở chế độ AUTO,đèn ngủ cảm ứng sẽ chỉ bật nên thì trời tối lúc này cường độ ánh sáng môi trường đã giảm tới mức cực min, đèn sẽ phá sang ngay. Ngược lại khi trời sáng thiết bị sẽ tự động tắt để đảm bảo việc tiết kiệm điện năng được hoạt động trơn tru nhất.

2 đầu cắm USB sẽ tỏ ra hữu dụng khi bạn sử dụng các thiết bị cần chân cắm như thế này, biết đâu nhu cầu của 2 vợ chồng đều muốn sạc nhưng ở đầu giường thì lại chỉ có một ổ cắm địên.

Đèn ngủ kiêm sạc USB Lightmaster CH-001 công nghệ cảm ứng ánh sáng là một thiết bị không thể thiếu trong không gian phòng ngủ hiện đại của mỗi gia đình. Sử dụng công nghệ cảm biến ánh sáng tự động, kèm vào đó là 2 đầu cắm USB xuất điện 0.5A để sạc các thiết bị laptop hay địên thoại, Lightmates CH-001 dường như không có một đối thủ xứng tầm nào với những chức năng như trên. Đèn ngủ cảm biến có ánh sáng dễ chịu, thiết kế đẹp bằng chất liệu nhựa PC cao cấp sẽ làm tô điểm thêm vẻ hịên đại và sang trong trong không gian phòng ngủ của bạn.

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website auvietpen.com, để thanh toán Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty Âu Việt

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Âu Việt, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên bán hàng của Âu Việt, chi tiết địa chỉ văn phòng giao dịch như sau:

Công ty TNHH SX và Thương mại Âu Việt

Địa chỉ : Số 51 Ngõ 62 Trần Bình - Cầu Giấy -Hà Nội

Điện thoại: 0439933333 Hotline: 0942 678 686

Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà.

Đối với khách hàng khu vực Nội thành TP Hà Nội, Âu Việt giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí cho khách hàng. Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Âu Việt.

3. Giao hàng thanh toán qua bưu điện.

Với những khách hàng thuộc các tỉnh ở xa Hà Nội, Âu Việt sẽ ủy quyền cho Bưu điện chuyển phát và thu tiền tại nhà. Ngay khi nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Âu Việt đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng Âu Việt sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và Người thụ hưởng của Âu Việt như sau:

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh Techcombank Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 19 027 562 552 010

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)

Chi nhánh Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 1507 205 431 834

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Tây Hồ

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 21 210 000 057 329

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Thăng Long

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 049 100 005 2670

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: