Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Chọn quà tặng quảng cáo, khuyến mại phù hợp và hiệu quả nhất

Đăng bởi Orion Data Convert vào lúc 17/05/2016

           Trong bối cảnh nền kinh tế vẫn đang chưa có nhiều dấu hiệu khởi sắc, sức mua của nền kinh tế chưa hồi phuc và còn ở mức thấp. Trong khi các cửa hàng, cửa hiệu, công ty bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ thì vẫn mọc lên rất nhiều.

            Vậy làm thế nào để tiêu thụ được sản phẩm hay dịch vụ của mình trong bối cảnh người mua ngày càng ít trong khi người bán ngày càng nhiều ?

 

           Có rất nhiều câu trả lời cho câu hỏi này và một trong những đáp án vẫn hay thường được sử dụng là tăng các phương pháp quảng cáo, khuyến mại để có nhiều người tiêu dùng hơn tiếp cận được sản phẩm và dịch vụ của Công ty.

          Trong bài viết nhỏ này chúng tôi đề cập đến vấn để làm quà tặng cho các chương trình quảng cáo, khuyến mại, cách thức và giải pháp làm sao đạt hiệu quả cao với chi phí đầu tư thấp nhất.

 

           Trước hết để có định hướng về loại quà tặng và chi phí cần bỏ ra bạn phải phân tích được đầy đủ và chính xác đối tượng khách hàng của Sản phẩm hay Dịch vụ của Công ty mình là ai ? Các yếu tố như giới tính, độ tuổi, thu nhập, địa lý, tập quán, phong tục….phải được nghiên cứu kỹ lưỡng.

 

           Sau bước nghiên cứu đối tượng khách hàng, bạn sẽ có cho mình những ý tưởng về loại quà tặng, số lượng và mức chi phí cần thiết. Ngày nay với sự đa dạng của nguần cung ứng nên hầu như bạn có thể tìm được bất cứ chủng loại, mẫu mã quà tặng nào bạn muốn. Từ quà tặng đồ da, đồ thủy tinh, pha lê, quà tặng gốm sứ, quà tặng vật phẩm như bút ký, bút nhựa, móc khóa, bật lửa….

 

           Tiếp đến bạn hãy chọn cho mình nhà cung cấp uy tín với giá cả cạnh tranh nhất. Bạn có thể lựa chọn những công ty quà tặng chuyên nghiệp hoặc những nhà cung ứng chuyên biệt. Với những công ty Quà tặng chuyên nghiệp bạn sẽ nhận được sự tư vấn và phục vụ chu đáo tuy nhiên giá cả sản phẩm thì lại tương đối cao do phần lớn sản phẩm của các công ty này đều phải nhập lại qua các khâu trung gian là các nhà cung ứng. Ngược lại các nhà cung ứng chuyên biệt sẽ cho bạn mức giá tốt hơn nhưng dịch vụ chăm sóc khách hàng lại không bằng các Công ty Quà tặng chuyên nghiệp.

 

          Tóm lại nếu bạn đã có sự lựa chọn về sản phẩm, phương án thiết kế…thì bạn nên chọn các nhà cung ứng chuyên biệt về dòng sản phẩm đó. Còn nếu bạn chưa có định hình rõ ràng cần có sự tư vấn về sản phẩm và phương án thiết kế thì sự lựa chọn tốt cho bạn là một công ty quà tặng chuyên nghiệp.

 

          Trên đây là một vài phân tích đánh giá của chúng tôi về việc lựa chọn sản phẩm quà tặng để làm chương trình quảng cáo, khuyến mại. Hi vọng bạn đã có cho mình những thông tin bổ ích.

Theo: auvietpen.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: