Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Chính sách vận chuyển, giao nhận hàng

Đăng bởi Âu Việt vào lúc 17/05/2016

Công ty Âu Việt bán hàng và thu tiền tại nhà trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Để đảm bảo quyền lợi của mình, Quý khách vui lòng lưu ý và thực hiện những chú ý sau khi giao nhận hàng hóa:

- Kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Quý khách có quyền từ chối nhận hàng trong trường hợp hàng hóa không theo đúng như tiêu chuẩn (Được mô tả trên website: auvietpen.com hoặc tư vấn của nhân viên bán hàng), hàng hóa có bao bì rách nát hoặc sản phẩm bị méo mó, biến dạng. Sau khi nhận hàng Âu Việt chỉ chịu trách nhiệm về sản phẩm theo Quy định Bảo hành.

- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của Âu Việt, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.

- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất.

- Âu Việt miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 500.000VNĐ trong nội thành Hà Nội. Trường hợp cần tính phí Nhân viên của Âu Việt sẽ thỏa thuận trước và chỉ thực hiện việc giao nhận nếu được sự đồng ý của Quý khách.

Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:

- Nhận hàng trực tiếp tại Văn phòng Công ty: Quý khách có thể mua hàng trực tiếp tại Văn Phòng giao dịch của Âu Việt. Địa chỉ: Phòng 702 nhà CT3, Ngõ 62 Trần Bình, Cầu Giấy, Hà Nội

- Nhân viên Âu Việt giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Hà Nội  nhân viên Âu Việt sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).

- Nhân viên chuyển phát giao hàng tại nhà khách hàng: Với những khách hàng thuộc các huyện tỉnh ở xa, Âu Việt sẽ ủy quyền cho 1 số đơn vị chuyển phát như VNPT, Viettel, hoặc 1 số đơn vị chuyển phát có uy tín khác thực hiện việc giao nhận hoàng hóa. Khi nhận hàng Quý khách vui lòng kiểm tra ký hàng hóa và thanh toán cho nhân viên chuyển phát.

- Giao hàng qua xe khách hoặc xe tải chở hàng: Âu Việt có thể gửi hàng cho Quý khách qua xe khách tại các bến xe Mỹ Đình, bến xe Giáp Bát, Nam Thăng Long, Lương Yên…Thuộc nội thành Hà Nội. Quý khách có thể chyển tiền thanh toán qua nhà xe hoặc chuyển vào tài khoản của Công ty Âu việt.

Mọi chi tiết hoặc thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 043 99 33333 – 0942 678 686, Email: auvietpen@gmail.com.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: