Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

     Lịch sử bút cao cấp Montblanc

          Bút ký cao cấp Montblanc ra đời từ năm 1906, khi Wilhelm Dziambor quyết định sản xuất và cung cấp những chiếc bút máy đầu tiên. Với tên ban đầu là Công ty Simplo Filler Pen.

Ngay sau khi ra đời Công ty Simplo Filler Pen đã thu được những thành công vang dội với những mẫu bút cao cấp đầu tiên. Công ty đã nhanh chóng mở rộng ra thị trường nước ngoài. Văn phòng đại diện đầu tiên ở Paris, London và sau đó là Bercelona. Đến năm 1910 thì cái tên Bút cao cấp Montblanc chính thức ra đời trở thành một nhãn hiệu nổi tiếng sau này. Nhãn hiệu này ra đời từ ý tưởng "điểm trắng trên đỉnh nắp viết gợi cho chúng ta nhớ đỉnh núi bao phủ tuyết". Ngọn núi cao nhất tại châu Âu thường được coi là biểu tượng của những sản phẩm đạt chất lượng cao.

            Bút Montblance - The Art of Writing

Năm 1986, câu nói nổi tiếng “The Art of Writing” được tung ra và trở nên một kiểu mẫu cho nhiều nhãn hiệu sang trọng. Đến năm 1990, Montblanc mở cửa hiệu đầu tiên ở Hồng Kông. Từ đây, mạng lưới phân phối được lan rộng, tính đến nay Montblanc đã có hơn 130 cửa hiệu ở hơn 70 quốc gia.
           Bút cao cấp Montblanc - Cây bút ký đẳng cấp cho người thành đạt

Mont Blanc được các doanh nhân thành đạt ưa chuộng với dòng bút máy cao cấp. Dòng sản phẩm này thể hiện sự khéo léo, tinh tế trong phương pháp chế tác mang đến vẻ đẹp thuần túy, toát lên một phong cách riêng, sang trọng và lịch lãm cho mỗi doanh nhân khi sở hữu một chiếc bút của Mont Blanc.

Một đặc trưng nổi bật của bút MontBlanc vượt trội so với các bút hàng hiệu khác đó là cài bút được làm bằng vàng 18k. Dòng sản phẩm này có giá thị trường đắt hơn các thương hiệu bút khác khá nhiều, bởi thiết kế cầu kì, sang trọng, chất liệu sử dụng phong phú: gốm, mạ platin, sơn mài,.. thậm chí có gắn cả đá quý (bút 100 years Anniversary & starwalker Collection).

Montblanc luôn tự hào về các sản phẩm không sai sót và là nhãn hiệu duy nhất có bảo hành suốt đời sản phẩm, được các nguyên thủ quốc gia, danh nhân, doanh nhân nổi tiếng ưa dùng hơn 100 năm qua.

Âu Việt Pen là nhà nhập khẩu và cung cấp các loại bút Montblanc tại Hà Nội. Với mong muốn có nhiều người yêu thích và sử dụng cây bút cao cấp Montblanc Âu Việt mang đến cho bạn những mẫu bút Montblanc đẹp với giá rẻ nhất.

Bút ký cao cấp Montblanc sang trọng và đẳng cấp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: