Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Bút chì viết không gẫy TOMATO

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: Âu Việt
30.000₫
Bút chì viết không gẫy TOMATO là sản phẩm bút chì thông minh do Công ty Âu Việt nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bút chì TOMATO tự động...

Bút chì viết không gẫy TOMATO là sản phẩm bút chì thông minh do Công ty Âu Việt nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam. Bút chì TOMATO tự động ra ngòi, không phải gọt, không lo gẫy khi sử dụng là sản phẩm tuyệt vời dành cho trẻ em.

Bút chì viết không gẫy TOMATO            Bút chì viết không gãy TOMATO

Bút chì viết không gẫy TOMATO có những ưu điểm sau:

1. Bút chì TOMATO không phải gọt, không phải xoáy, không phải ấn, tự động ra chì, Tránh bị dao làm đứt tay, bột chì làm bẩn bàn và quần áo

2. Bút chì TOMATO viết không bị gẫy, có thể chịu lực gấp 10 lần bút chì gỗ

3. Bút chì TOMATO khi viết nét đều nhau, ruột chì than tự nhiên không độc hại khi viết rất trơn, dễ chịu không làm rách giấy. Nâng cao chất lượng văn bản, có thể viết số liệu

4. Bút chì TOMATO có ruột thay thế, viết hết lại thay ruột, sử dụng mãi mãi. Tiết kiệm chi phí cho phụ huynh.

5. Bút chì viết TOMATO được làm bằng nguyên liệu nhựa thân thiện với môi trường, bảo vệ tài nguyên rừng, thân bút có độ ma sát, chống vỡ, chống va đập.

6. Bút chì TOMATO làm từ nhựa và bột than tự nhiên, không độc hại, tránh ảnh hưởng tới sức khỏe và sự trưởng thành của trẻ em

7. Bút chì TOMATO viết nét đều, đảm bảo chữ viết đẹp nhất, thích hợp với mọi loại giấy.

8. Bút chì TOMATO hiệu suất sử dụng đạt đến 91.6% lớn hơn gấp 3 lần bút chì thường (Bút chì thường hiệu suất sử dụng chỉ là 29.4%)

9. Gọt xong 1 chiếc bút chì thường mất khoảng 330 giây, Thay ruột bút chì TOMATO chỉ mất 30 giây. Tiết kiệm được 300 giây học tập và làm việc

 

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website auvietpen.com, để thanh toán Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty Âu Việt

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Âu Việt, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên bán hàng của Âu Việt, chi tiết địa chỉ văn phòng giao dịch như sau:

Công ty TNHH SX và Thương mại Âu Việt

Địa chỉ : Số 51 Ngõ 62 Trần Bình - Cầu Giấy -Hà Nội

Điện thoại: 0439933333 Hotline: 0942 678 686

Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà.

Đối với khách hàng khu vực Nội thành TP Hà Nội, Âu Việt giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí cho khách hàng. Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Âu Việt.

3. Giao hàng thanh toán qua bưu điện.

Với những khách hàng thuộc các tỉnh ở xa Hà Nội, Âu Việt sẽ ủy quyền cho Bưu điện chuyển phát và thu tiền tại nhà. Ngay khi nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Âu Việt đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng Âu Việt sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và Người thụ hưởng của Âu Việt như sau:

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh Techcombank Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 19 027 562 552 010

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)

Chi nhánh Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 1507 205 431 834

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Tây Hồ

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 21 210 000 057 329

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Thăng Long

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 049 100 005 2670

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: