Chào mừng bạn đến với Âu Việt. Cùng vui mua sắm.

Bút chấm đọc Huna Talk VTC

  • Tình trạng: Còn hàng
  • Thương hiệu: VTC
1.590.000₫ Giá thị trường: 2.100.000₫ Tiết kiệm: 510.000₫
Bút chấm đọc Huna Talk Bộ sản phẩm bao gồm: 1. Bút Huna Talk kèm theo giá cắm bút 2....
Bộ sản phẩm bao gồm:

1. Bút Huna Talk kèm theo giá cắm bút
2. Phiếu bảo hành
3. Hướng dẫn sử dụng
4. Bộ sạc Pin cao cấp cho Huna Talk
5. Dây đồng bộ cao cấp với máy tính
6. Bộ sách đi kèm ( 10 quyển sách theo độ tuổi )

Chức năng của Bút Huna Talk:
Chấm đọc: qua những thao tác vô cùng đơn giản, bé chấm trực tiếp vào câu, chữ, hình ảnh, bút sẽ phát ra âm thanh tương ứng, phát âm được cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Chỉ cần chạm bút vào chữ hoặc hình ảnh bé sẽ tiếp nhận được nhiều thông tin hơn, bên cạnh đó bé có thể có cái nhìn tổng quát hơn về sự vật sự việc diễn ra xung quanh, dần dần hình thành nên khả năng tư duy và sự phản xạ nhạy bén.

Đọc sách:  Với thư viện đầu sách phong phú, Huna Talk thực sự là một người bạn thông thái. Bút chấm đọc Huna Talk giúp các bé có cảm giác thật thoải mái và hứng thú với việc học vì bé có thể tự mình khám phá những điều thú vị khi cho bút tương tác với sách tạo ra những âm thanh dễ nhớ, dễ hiểu.

Học ngoại ngữ: Qua quá trình nghiên cứu nếu cho trẻ tiếp xúc với những trò chơi, hình ảnh và âm thanh được lồng ghép nội dung giáo dục, lượng kiến thức mà trẻ tiếp thu được sẽ cao hơn, khả năng tập trung và trí nhớ cũng được phát triển hơn nhiều so với những phương pháp dạy và học thông thường. Vì vậy nổi trội hơn so với các dòng bút khác trong việc giúp bé học ngoại ngữ, HunaTalk có phát âm chuẩn, có chức năng luyện nghe, có đầu sách phong phú, đặc biệt có thể đọc được Sách giáo khoa Anh văn từ lớp 1 đến lớp 6.
 
Bút là cầu nối tương tác giữa sách và người học, bút sẽ giúp cho những hình ảnh, câu chữ… có thể phát ra âm thanh và tác động lên bộ nhớ của trẻ. Bên cạnh đó, hình vẽ sinh động của thế giới sách âm thanh sẽ thu hút các bé trong quá trình học tập. Bé sẽ dễ dàng nhớ những từ vựng và cả những câu có liên quan, sự nhận biết thế giới xung quanh của bé sẽ tăng tiến rõ rệt.
 
 
 
Kể chuyện: Những câu chuyện cổ tích, thần  thoại sẽ giúp bé gieo niềm tin và ngày càng  trưởng thành hơn trong cuộc sống, vì thế khi đồng hành cùng Bút Huna Talk, các bé sẽ được đắm mình vào thế giới diệu kỳ với kho truyện lên đến 70 truyện.

Chơi trò chơi: Bé sẽ thích mê và thấy thú vị khi tham gia các trò chơi trí tuệ với bút dưới nhiều cấp độ khác nhau. Ngoài việc học được các bài học hay, bé còn có thể hiểu biết thêm về thế giới xung quanh, tăng khả năng sáng tạo và đam mê khám phá.

Thu âm và đối chiếu: Bé có thể thu âm lại giọng đọc của mình, sau đó phát lại câu mẫu và giọng đọc của bé để so sánh, giúp bé cải thiện phát âm của mình.

Nghe nhạc: Sản phẩm như một MP3 mini có thể download rất nhiều loại nhạc mà bé yêu thích bằng loa ngoài chất lượng cao, cổng tai nghe tiện lợi. Với chức năng này bé sẽ tha hồ nghe các bài hát hay về các câu chuyện cổ tích, thần thoại .

Bài giảng: Đây là chức năng ưu việt nhất của HunaTalk, bút chức năng bài giảng giúp bé học bài một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, với tính năng đọc được các sách giáo khoa, bút là sản phẩm tuyệt vời giúp bé học và phát triển toàn diện.

Dung lượng: Huna Talk có dung lượng lớn 4GB, với phiên bản ghi âm lên tới hơn 2000 phút, tự tạo nội dung âm thanh, đi kèm với 3 bộ sách Disney,Noddy, chuẩn bị vào lớp 1 giúp bé hoàn thiện tốt hơn các kĩ năng và cân bằng não bộ của trẻ.
 
 
Bộ sách Disney: được biên soạn bởi các nhà giáo dục hàng đầu của Mỹ giúp bé học số đếm và chữ cái. Biên soạn dưới hình thức song ngữ, hình ảnh đẹp cùng các nhân vật hoạt hình gần gũi giúp bé hứng thú hơn trong việc học tập. Ngoài dạy số đếm và nhận biết chữ cái, bộ sách còn nhưng trò chơi nhỏ cho bé lồng nghép được việc học mà chơi, chơi mà học.
 
Bộ sách Noddy: đây là bộ từ điển tiếng Anh bằng hình theo chủ đề về thế giới xung quanh bé, bé nhận biết các đồ vật, sự việc xung quanh mình thông qua các từ tiếng anh và các câu hội thoại đơn giản bằng các hình vẽ đơn giản mà ngộ nghĩnh.
 
Chuẩn bị vào lớp 1: giúp bé vào lớp 1, làm quen với toán học, nhận biết trí tuệ và chữ cái tiếng việt. Bộ sách với hình ảnh đẹp, dễ thương, gần gũi với các bé, tạo cho trẻ sự hứng thú và dễ dàng tiếp thu kiến thức.
 
 
Hướng dẫn sử dụng Huna talk
 
Bước 1: Bật bút.
Nhấn giữ vào nút nguồn (nút tròn phía trên thân bút) để mở  nguồn.

Bước 2 : Chọn sách.
Chấm bút vào tên sách nằm trên trang bìa của sách cần học.

Bước 3: Chọn chức năng.
Chấm bút vào bìa cuối quyển sách hướng dẫn sử dụng các mục chức năng.
 
Chấm vào ô Tiếng Anh ở bìa cuối sách Hướng dẫn sử dụng, chấm bút trực tiếp vào câu hoặc từ cần học trên trang sách, bút sẽ phát âm tiếng Anh của câu hoặc từ đó. Không cần chọn trang.
 
Chấm vào ô Tiếng Việt Giọng Bắc ở bia cuối sách Hướng dẫn sử dụng, chấm bút trực tiếp vào câu hoặc từ cần học trên trang sách, bút sẽ tự động phát âm tiếng Việt giọng bắc của câu hoặc từ đó. Không cần chọn trang
 
Chấm vào ô Tiếng Việt Giọng Nam ở bìa cuối sách Hướng dẫn sử dụng, chấm bút trực tiếp vào câu hoặc từ cần học trên trang sách, bút sẽ tự động phát âm tiếng  Việt giọng nam của câu hoặc từ đó. Không cần chọn trang.
 
Chấm bút vào ô Bài Giảng ở bìa cuối sách Hướng dẫn sử dụng, chấm bút vào số trang ở góc dưới của trang cần nghe Bài giảng, bút sẽ đọc phần Bài giảng của trang đã chọn. Bút sẽ tự động trở lại chế độ Bài học, sau khi giảng xong.
 
Chấm bút vào ô Kiểm Tra ở bia cuối sách  Hướng dẫn sử dụng, sau đó chấm bút vào số trang ở góc dưới của trang để bắt đầu phần kiểm tra của trang đó. Bút sẽ đọc câu hỏi và dung 5 giây để học sinh suy nghĩ và trả lời, sau đó bút sẽ đọc câu trả lời. Sau khi kết thúc phần câu hỏi, bút sẽ tự động trở về chế độ Bài học.
 
Chấm bút vào ô Đọc cả bài ở bìa cuối sách Hướng dẫn sử dụng, sau đó chấm bút vào số trang ở góc dưới của trang để bắt đầu phần Đọc cả bài của trang đó, bút sẽ đọc toàn bộ nội dung của trang đã chọn. Khi đọc xong, bút sẽ tự động trở về chế độ Bài học.
 
Chấm bút vào ô Dừng hẳn để kết thúc chức năng đang sử dụng và chuyển sang chức năng khác.
 
Chấm bút vào ô Luyện nghe ở bìa cuối sách Hướng dẫn sử dụng, sau đó chấm vào số trang ở dưới góc trang ở góc dưới trang để bắt đầu phần Luyện nghe đã chọn. Bút sẽ tự động chuyển về chế độ Bài học sau khi đọc xong.
 
Chấm bút vào ô Đáp án ở bìa cuối sách Hướng dẫn sử dụng, sau đó chấm bút vào những câu bài tập trên trang sách, bút sẽ đọc Đáp án tương ứng. Khi chấm bút vào những câu không phải là câu bài tập thì bút phát ra tiếng “Bíp” vì không có đáp án.
 
Chấm bút vào ô Thu âm - Tự đánh giá ở bìa cuối sách Hướng dẫn sử dụng, chấm vào câu muốn thu âm trên trang sách, Bút sẽ đọc mẫu một lần sau đó phát ra tiếng “Bíp” Bút sẽ cho phép thu âm trong 10 giây, sau đó phát âm lại âm mẫu & phần thu âm để người học tự đánh giá.
 
Chấm bút vào ô Trò chơi ở bìa cuối sách Hướng dẫn sử dụng, sau đó chấm vào số trang ở góc dưới trang để bắt đầu sử trò chơi của trang sách đó. Phần trò chơi gồm một số câu hỏi định vị, bút sẽ đọc câu hỏi, học sinh trả lời. Kiểm tra kết quả bằng cách chấm bút trên trang sách. Nếu trả lời đúng bút sẽ phát ra âm vui nhộn, nếu trả lời sai bút phát ra âm thanh buồn, trả lời sai ba lần liên tiếp, bút sẽ tự động chuyển sang câu kế tiếp.

Bước 4: Tắt bút.
Khi kết thúc các thao tác học hay chơi với bút chấm đọ Huna talk, bạn nhớ nhác nhỏ bé tắt nguồn cho bút để tiết kiệm pin. Cách tắt nguồn bút cũng tương tự như khi mở bút (nhấn giữ nút tròn bút khảng 3 - 5 giây).
 
Tư vấn và giao hàng miễn phí trên toàn quốc - Lh: 04.3993.3333 / 0942678686

Xin chân thành cảm ơn Quý khách đã đặt hàng tại website auvietpen.com, để thanh toán Quý khách có thể lựa chọn một trong số những hình thức thanh toán dưới đây khi đặt hàng hoặc khi giao dịch với nhân viên bán hàng.

1. Thanh toán trực tiếp tại văn phòng giao dịch Công ty Âu Việt

Quý khách có nhu cầu đến xem và mua hàng trực tiếp tại văn phòng giao dịch của Âu Việt, vui lòng thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt thông qua nhân viên bán hàng của Âu Việt, chi tiết địa chỉ văn phòng giao dịch như sau:

Công ty TNHH SX và Thương mại Âu Việt

Địa chỉ : Số 51 Ngõ 62 Trần Bình - Cầu Giấy -Hà Nội

Điện thoại: 0439933333 Hotline: 0942 678 686

Thời gian phục vụ: Từ 8h - 20h hàng ngày

2. Giao hàng thu tiền tại nhà.

Đối với khách hàng khu vực Nội thành TP Hà Nội, Âu Việt giao hàng và thu tiền tại nhà miễn phí cho khách hàng. Ngay khi kiểm tra và nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của Âu Việt.

3. Giao hàng thanh toán qua bưu điện.

Với những khách hàng thuộc các tỉnh ở xa Hà Nội, Âu Việt sẽ ủy quyền cho Bưu điện chuyển phát và thu tiền tại nhà. Ngay khi nhận hàng, Quý khách vui lòng thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng của bên chuyển phát.

4. Chuyển khoản qua ngân hàng.

Quý khách có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng, hiện Âu Việt đang có tài khoản tại nhiều Ngân hàng khác nhau, nhằm phục vụ việc nhận và chuyển tiền nhanh chóng tức thời. Ngay sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng về khoản thanh toán của khách hàng Âu Việt sẽ thực hiện đơn hàng, chuyển hàng theo đúng yêu cầu của Quý khách.

Chi tiết thông tin tài khoản ngân hàng và Người thụ hưởng của Âu Việt như sau:

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam

Chi nhánh Techcombank Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 19 027 562 552 010

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn VN (Agribank)

Chi nhánh Cầu Giấy

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 1507 205 431 834

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV)

Chi nhánh Tây Hồ

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 21 210 000 057 329

Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank)

Chi nhánh Thăng Long

Chủ TK: Trần Hải Hà

Số TK: 049 100 005 2670

Sản phẩm vừa xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: